GIỚI THIỆU

Tổng Công ty Viễn thông Toàn Cầu

Tổng Công ty Viễn thông Toàn Cầu (GTEL) là doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Công an do Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật quản lý. Trên cơ sở kế thừa và phát huy các nguồn lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông của Tổng cục Hậu Cần Kỹ Thuật – Bộ Công An, Tổng Công ty GTEL đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy, là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin.

Trung tâm Viễn thông Miền Nam

Trung tâm Viễn thông Miền Nam là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông Toàn Cầu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, vận hành và khai thác mạng truyền dẫn viễn thông; Kinh doanh các dịch vụ: Kênh thuê riêng trong nước, Kênh thuê riêng quốc tế (IPLC), Kênh Internet Leasedline, Dịch vụ internet tốc độ cao (FTTH), Dịch vụ Camera an ninh, Mạng riêng ảo (MPLS VPN), Data center; Xây lắp và tư vấn thiết kế các công trình thông tin viễn thông; Thiết lập hệ thống Camera an ninh; Bảo trì, bảo dưỡng đường truyền, trạm BTS; Thiết lập hệ thống mạng ngoại vi; Cung cấp trọn gói các giải pháp phòng cháy chữa cháy cho các công trình dân dụng.

Thực hiện phương châm “Gần gũi với khách hàng”, chúng tôi cam kết nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài của Quý khách hàng, hướng tới quan hệ chiến lược bền vững, sự phát triển ổn định, vững mạnh trong thời gian tới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và thông tin thêm theo số điện thoại: +84 (8) 3925 5530 hoặc gửi email đến sales@gtelmiennam.vn

KÊNH INTERNET TRỰC TIẾP

Internet trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng qua kênh thuê riêng từ địa điểm khách hàng đến POP Internet của Gtel với tốc độ theo yêu cầu của khách hàng.

Với những tính năng bảo mật, ổn định và khả năng triển khai các ứng dụng tốt nhất, Kênh Internet trực tiếp đặc biệt thích hợp với các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng Internet bảo mật, ổn định, tốc độ cao và không chia sẻ băng thông.

Dịch vụ kênh internet trực tiếp giúp triển khai hiệu quả các ứng dụng trên nền internet như: Website, Email, server, VPN, Voice, Video conferencing.

Đặc tính dịch vụ kênh trực tiếp

·      Tối đa hóa tốc độ kết nối: Là kênh kết nối đối xứng, kênh thuê riêng có tốc độ tải xuống và tải lên ngang bằng nhau tại mọi thời điểm, truyền dẫn theo thời gian thực, không bị trễ.

·      Kết nổi cổng quốc tế: Với hệ thống mạng kết nối trực tiếp tới nhiều hướng kết nối đi quốc tế như Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore, USA, Japan, điều này cho phép chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng như hội thảo từ xa (Video Conference), Mạng riêng ảo (VPN), dịch vụ hỗ trợ từ xa (Call Center) …

·      Tiết kiệm chi phí:  Cước phí hàng tháng được quản lý chặt chẽ, không cước phụ trội. Việc nâng cấp lên tốc độ cao NxMbps hay thay đổi cấu hình hệ thống sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi khách hàng không cần phải đầu tư vào thiết bị hay lắp đặt hạ tầng truyền dẫn mới.

DỊCH VỤ KÊNH THUÊ RIÊNG

  • Giới thiệu dịch vụ:

Dịch vụ kênh thuê riêng là dịch vụ cho thuê kênh truyền dẫn vật lý dùng riêng để kết nối và truyền thông tin giữa các thiết bị đầu cuối mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng tại hai địa điểm cố định khác nhau. Dịch vụ kênh thuê riêng đáp ứng được các nhu cầu kết nối trực tiếp theo phương thức điểm nối điểm hoặc điểm nối đa điểm của khách hàng.

Lợi ích dịch vụ:

·      Chi phí thuê sử dụng dịch vụ cố định hàng tháng.

·      Toàn quyền sử dụng kênh liên lạc liên tục 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần.

·      Chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

·      Dễ dàng quản lý và giám sát.

·      Tính bảo mật, và tính sẵn sàng cao (do không phải chia sẻ đường truyền).

·      Đáp ứng mọi dịch vụ đa dạng: thoại (IP hoặc PSTN), fax, hình ảnh, truyền số liệu, hội nghị truyền hình…

·      Được hưởng lợi ích của dịch vụ trọn gói từ Gtel ( khảo sát, tư vấn, thiết kế, hỗ trợ cung cấp thiết bị, bảo dưỡng, bảo trì).

  • Đặc tính kỹ thuật:

·      Truyền dẫn theo thời gian thực, không bị trễ.

·      Tốc độ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

·      Cung cấp các kết nối theo tiêu chuẩn điểm- điểm, điểm – đa điểm.

·      Cung cấp giải pháp kết nối giữa các mạng LAN-WAN.

MPLS VPN       

Dịch vụ MPLS/VPN đáp ứng các nhu cầu đặc thù sau của khách hàng:

·      Cần kết nối tới các chi nhánh bằng kênh thuê riêng phục vụ mục đích truyền số liệu, Cần thiết lập mạng diện rộng (WAN) của riêng tổ chức.

·      Cần triển khai các ứng dụng đòi hỏi băng thông lớn, độ ổn định cao như Voice, Data, Video…

·      Cần sử dụng tốc độ cao cho các ứng dụng chuyên biệt.

·      Yêu cầu có cam kết chất lượng dịch vụ cao nhất từ nhà cung cấp.

·      Cần có hệ thống giám sát, cảnh báo khi kênh truyền có sự cố, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Lợi ích mang lại cho khách hàng:

·      Giảm thiểu chi phí so với các công nghệ tương đồng trong việc quản lý, xây dựng, triển khai một mạng diện rộng.

·      Tính ổn định và khả năng mở: Đáp ứng nhu cầu mở rộng một cách nhanh chóng. Thích ứng với nhiều loại công nghệ khác nhau và không cần thay thế hệ thống mạng hiện tại của khách hàng.

·      Đảm bảo băng thông cam kết, được hỗ trợ tối ưu bằng công nghệ mới nhất. Cho phép khách hàng tự tạo các ứng dụng riêng trên các kênh VPN như: truyền file, dịch vụ thư điện tử, chia sẻ tài nguyên mạng, cơ sở dữ liệu, web nội bộ, truyền ảnh, các ứng dụng ERP, truy nhập Internet, hội thảo qua mạng VPN, hosting, …

·      An toàn mạng: Với tính năng mã hoá và tạo đường hầm của công nghệ VPN giúp MPLS đạt được mức độ an toàn cao như trong môi trường mạng riêng.

·      Tích hợp khả năng sử dụng Internet tốc độ cao.

·      Cung cấp khả năng truy nhập gián tiếp từ xa.

QUẢN LÝ, CHO THUÊ CHỖ ĐẶT SERVER (COLOCATION)

Gtel mang đến các cơ sở lưu trữ an toàn tại hai địa điểm chính ở Việt Nam. Trung tâm Dịch vụ được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đem đến sự linh hoạt cao, bảo mật và giải pháp dự phòng cho việc kinh doanh trung tâm dữ liệu.

Cũng như cung cấp các cơ sở vật chất an toàn, kết nối dự phòng và kinh doanh dịch vụ thuê chỗ đặt theo tiêu chuẩn. Gtel cũng cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt trên cơ sở quản trị, bao gồm cả hệ điều hành, ứng dụng và phần cứng thông qua các dịch vụ thuê chỗ đặt thuần túy từ việc lưu trữ máy chủ 1U đến nhiều tủ Rack chuyên dụng.

Trung tâm lưu trữ của Gtel đảm bảo:

·      Bảo mật – trung tâm dữ liệu hiện tại của chúng tôi được quản trị xuyên quốc gia và các cơ sở kiểm soát cung cấp một môi trường an toàn cho hệ thống của khách hàng.

·      Tính sẵn sàng – khả năng phân phối của chúng tôi có thể cung cấp cho Quý khách thời gian hoạt động 99,5% – Thêm vào đó là sự dự phòng chuyển đổi một cách tự động, chúng tôi tái tạo hệ thống của Quý vị với một trong những trung tâm phân phối thứ cấp.

·      Tính dự phòng – Hệ thống mạng lõi của chúng tôi gồm liên kết mạch vòng tại Việt Nam.

GIẢI PHÁP CAMERA AN NINH

DỊCH VỤ CAMERA ĐÁP ỨNG CHO NHU CẦU KHÁCH HÀNG:

·      Cần một dịch vụ camera an ninh an toàn, chi phí hợp lý.

·      Cần giám sát camera mọi lúc mọi nơi, trên mọi phương tiện công nghệ hiện đại (laptop, tablet, smartphone…).

·      Cần lưu trữ hình ảnh camera đảm bảo trong mọi tình huống, trong mọi thời điểm.

·      Cần một dịch vụ giám sát an ninh chuyên nghiệp, luôn được hỗ trợ khi có sự cố về an ninh.

LỢI ÍCH MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

·      Hỗ trợ cung cấp camera chất lượng cao cho khách hàng, hỗ trợ tích hợp hệ thống camera hiện có vào dịch vụ giám sát an ninh của GTEL, hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp.

·      Lưu trữ tập trung: dữ liệu của khách hàng được lưu trữ tập trung tại Datacenter của GTEL, luôn đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trong mọi tình huống, mọi thời điểm cùng sự hỗ trợ 24/7 của bộ phận kỹ thuật có tay nghề cao.

·      Cung cấp phần mềm giám sát chuyên nghiệp, nhiều tính năng dựa trên nền tảng tìm kiếm, phân tích hình ảnh, hỗ trợ đầy đủ trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh…

·      Khách hàng được Gtel hỗ trợ giám sát an ninh chuyên nghiệp 24 x 7, nhưng luôn đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng.

·      Liên kết đến lực lượng an ninh: là các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, lực lượng công an, phòng cháy chữa cháy.

·      Phòng giám sát an ninh được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ giám sát như thiết bị cảnh báo, báo động… đối với từng kịch bản theo yêu cầu của khách hàng.

·      Chi phí hợp lý với nhiều gói cước linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Trung tâm Viễn thông Miền Nam – Tổng Công ty Viễn thông Toàn Cầu

189 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 (8) 3925 5535

Email       : sales@gtelmiennam.vn