Giới thiệu

Tổng Công ty Viễn thông Toàn cầu (Global Telecommunications Corporation) Gtel được thành lập năm 2007 theo mô hình công ty TNHH Một thành viên do Bộ Công an làm Chủ sở hữu.

Trên cơ sở kế thừa và phát huy các nguồn lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông của Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật – Bộ Công an, Tổng Công ty Gtel đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy và là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin, các giải pháp tích hợp công nghệ và hạ tầng truyền dẫn thế hệ mới cho số lượng lớn khách hàng tổ chức và cá nhân trên phạm vi toàn quốc.

Tổng Công ty Gtel đã đầu tư nghiên cứu giải pháp và tham gia triển khai hàng loạt dự án ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông phục vụ công tác hành chính công và hỗ trợ trật tự an toàn xã hội tại một số thành phố lớn.

Tổng Công ty Gtel đã hợp tác với Tập đoàn Vimpelcom để thành lập Công ty CP Viễn thông Di động Toàn cầu (GTel Mobile JSC) vào ngày 8/7/2008 nhằm cung cấp dịch vụ thông tin di động công nghệ GSM với thương hiệu BeelineVN góp phần phát triển thị trường thông tin di động và đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa lựa chọn cho người sử dụng.

Từ 23/4/2012, Gtel Mobile đã thay đổi cơ cấu sở hữu vốn và trở thành Công ty cổ phần 100% vốn nhà nước, bước sang một giai đoạn mới phát triển trên thị trường viễn thông Việt Nam.

Ngày 17/09/2012, GTel Mobile JSC công bố và chính thức cung cấp dịch vụ dưới thương hiệu mớiGmobile thay thế cho thương hiệu BeelineVN. Đồng hành với thương hiệu mới Gmobile là khẩu hiệu“Nghĩ mới – Làm mới”.

Hàng loạt các dịch vụ giá trị gia tăng ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông sẽ được Tổng Công ty Gtel đưa vào khai thác trong thời gian tới.

 

Thông tin chính: 

Trụ sở đăng ký                          : 280B Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam.

Đăng ký kinh doanh số               : 0102556773.

Chủ tịch Tổng công ty                 : Trung tướng Hoàng Phước Thuận.

Quyền Tổng Giám đốc                : Trung tá Đặng Ngọc Tín.